FROM A. VU & C. HOA // 12.2013

Là một cô dâu xa quê, mình phải tự chuẩn bị cho mọi thứ về đám cưới của mình ở việt nam. Nói chuẩn bị thì cũng hơi quá, chủ yếu là lựa chọn dịch vụ cho phù hợp. Facebook là nguồn thông tin duy nhất của mình. Mình tình cờ biết được Nu qua những tấm hình post trên facebook của chị một wedding planner. Lần mò tìm thêm coi hình của Nu trên flickr và facebook, xem qua những góc chụp, màu chụp và khoảnh khắc chụp của em, mình biết chắc là đã tìm được bến đỗ. Phong cách chụp lúc tự nhiên, lúc sang trọng, lúc tinh tế, màu chụp rất chất, mình quyết định ngay không cần phải mất thêm thời gian tham khảo thêm hình chụp của những studio khác!
 
 
 
Ngày đầu tiên về nuớc mình đã qua gặp Nu ngay. Cảm giác gặp Nu lần đầu tiên, nói chuyện với em mà cứ ngỡ đã quen nhau từ lâu. Nu hài hước và thân thiện, làm cho mình càng cảm thấy an tâm về lựa chọn của mình. Mình đánh giá cao người chụp hình ngoài khả năng sáng tác những shoot hình đẹp (dĩ nhiên), quan trọng không kém phải là cách giao tiếp, cách xã giao với khách hàng. Mình từng có ý định sẽ chọn một studio khác, rates còn cao hơn cả Nukia, màu hình trong đẹp nhưng vì đã quá nổi tiếng, nhiều người biết đến nên mình cảm thấy công việc của họ bây giờ quá commercial, tính cách người chụp rất sốc nổi và celeb, không còn nhiều cái tâm đặt vào đó nữa. Nên first impression với Nu càng củng cố tinh thần cho mình. Chụp hình cuới quan trọng là tinh thần thoải mái thì thần thái cd-cr mới được đẹp, rạng ngời trong từng góc ảnh.
 
 
 
Chụp hình cưới với Nu, cd-cr không cần phải lo về khoảng bị đơ và không biết cách pose hay làm dáng trong hình. Người nào, tính cách nào, dạn dĩ với máy hay e dè với máy Nu đều có khả năng tạo ra những shoot hình đẹp rất tự nhiên. Cặp nào sắp cưới mà tình cảm không nồng nàn, bởi thế chemistry mới là quan trọng hơn cả, nó sẽ tạo ra những khoảnh khắc rất đắt mà về sau này coi hình lại bạn sẽ ngẩn người ra vì không biết Nu nắm bắt lúc nào, mình đã từng hạnh phúc như thế này hay sao! Nu rất chi tiết và tỉ mỉ trong những shoot hình của mình. Em biết rõ góc nào khuôn mặt của mình lên hình là đẹp nhất, hướng nào sẽ tạo ra bức hình đẹp như mơ. Tổng quát lại: chemistry + Nu = những shoot hình đẹp lung linh!!!
 
 
 
Nu hay cười, nói nhiều, càng giúp cho không khí cả ngày chụp nhẹ nhàng, vui vẻ, như một cuộc dạo chơi với những người bạn, không hề gượng ép. Sau ngày chụp kỷ niệm sẽ đầy ắp trong tim <3 Book Nu nên book cả pre-wedding và ceremony. Vì sau buổi chụp pre-wedding Nu đã trở nên thân quen hơn, coi như đã thành 1 người em trong nhà, bạn sẽ có cảm giác là Nu không thể vắng mặt trong ngày cưới của mình!
 
 
 
Làm việc với Nu trong lần về vietnam vừa rồi là một trong những kỷ niệm đẹp nhất của cả chuyến đi! Đám cưới đã hơn 1 tháng nhưng cảm xúc và nỗi nhớ vẫn còn tràn đầy… Chúc Nu và ekip ngày càng đắt show nhưng vẫn giữ được cái tâm và nhiệt huyết của mình nhé!. Hy vọng sẽ được gặp lại Nu 1 ngày ko xaaa. Hẹn gặp lại em ở San Francisco nhaa!!! :-*
 
 
 
The pictures are to keep a lifetime. They can tell stories and memories. Nu’s worth every penny! Book Nu!!
 
 
 
Lots of love,
 
Chị Hòa & Anh Vũ