FROM ĐÔNG & PHƯƠNG // ĐÀ NẴNG 2015

Ấn tượng đầu tiên của mình về Nu ah? Chắc là một cô bé rất uh là stylish với mái tóc ngắn bồng bềnh :)). Nhớ cái ngày đầu tiên gặp em ở Melbourne, có cảm giác vừa lạ vừa gần. Là vì đã bao giờ gặp đâu mà quen, gần là vì cách nói chuyện của Nu rất thân thiện, thân như gặp nhau từ 80 kiếp rồi. Mình biết Nu qua một người bạn, nhân dịp Nu qua Mel chụp ảnh cưới cho bạn ấy, thế rồi mọi người hẹn nhau đi cafe. Lúc gặp, mình cũng không có ý định là sẽ chụp ảnh cưới ở studio, gặp vì thấy người bạn của mình rất tin tưởng về studio của Nu. Ah thì mình cũng gặp xem cô bé ấy thế nào? Không ngờ, lần đầu tiên gặp, sau khi trò chuyện, trao đổi với Nu về những ý tưởng mình thích cho bộ hình và lắng nghe những ý kiến của em, mình đã thích ngay phong cách chụp hình của cô bé. Mình không phải là người khó tính, nhưng cũng mong muốn có được một bộ hình duy nhất trong đời thật trọn vẹn. Thế nhưng sau khi buổi cafe kết thúc là bị Nu thuyết phục ngay. Thế rồi sau đó, mình về gọi ngay cho ông xã, kêu anh lên studio để xem anh có thích phong cách ấy không, không ngờ, chồng của mình cũng thích luôn :). Thế là hai đứa quyết định đặt ngày chụp ngay lập tức.

Ngày đầu tiên, tụi mình chụp ở Đà Nẵng. Không biết vì do ăn ở thế nào, mà cả 2 ngày đều mưa. Mưa như trút, trời thì xám xịt, mình nói, thôi rồi...... Thế nên, quay qua khẽ nhỏ với Nu: "em ơi, vậy chết rồi :((, Nu nói chị cứ yên tâm, em sẽ làm hết sức :). Nghe là thấy thích rồi. Nhớ lần ấy, trời mưa thì mặc trời mưa, photographer và ekip vẫn giữ đúng trách nhiệm với khách hàng, nào là lăn lê bò trường, nào là đậy đậy che che ống kính, trang phục thì thay liên tục... Cả ekip không quản trời mưa trời gió cố gắng hoàn thành xong công việc. Cuối cùng, cũng đã chụp được nát bấy cái resort. Thế nhưng, có một sự cố, về coi hình thì rất đẹp, nhưng thiếu mỗi ánh nắng. Thế là, Nu liền bảo: anh chị sắp xếp đi Long Hải với em một bữa chụp biển cho nó có nắng. Lúc đó mình nói trong bụng: trời ơi, sao có photographer nào mà tận tình thế nhỉ? Vì bộ hình Đà Nẵng không phải lỗi của ai, mà là vì thời tiết, thế mà em ấy vẫn giành cả nửa buổi lăn xả cùng vợ chồng mình ở bãi biển Long Hải. Cuối cùng đã cho ra được một bộ ảnh mà vợ chồng mình vô cùng mãn nguyện. Vừa tràn đầy cảm xúc, vừa lãng mạn, vừa lại rất "unique". Chị không biết nói gì hơn là "cám ơn em"!

Những ai chưa làm việc với Nu hoặc lần đầu chắc cũng thấy cô bé hơi khó chịu, bởi vì cô ấy muốn mọi thứ phải hoàn hảo. Nhưng suy cho cùng, chắc do chị em mình cũng khá giống nhau nên cuối cùng cả hai đều đạt được những mong muốn của riêng mình dành cho bộ hình.
Lần nữa, gia đình anh chị cám ơn em và cả ekip. Chúc cho cả studio sẽ luôn luôn sáng tạo ra những bộ hình thật đẹp, thật ý nghĩa và thật unique cho các cô dâu-chú rể trong tương lai nhé!