FROM PHAT & TRINH // PREWEDDING & CEREMONY 2014

Như nhiều cặp đôi khác, những tháng ngày chuẩn bị cho đám cưới thực sự là stress khi phải chọn lựa giữa những hàng ngàn wedding services ngoài đó. Nào là váy cưới nè, mẫu thiệp cưới nè, chụp hình nè, v…v… Mà thực sự theo vợ chồng mình thì quan trọng nhất là phần chụp hình vì nó không chỉ lưu lại những kỉ niệm của ngày trọng đại này mà còn phải hợp với style của cô dâu chú rể. Sau khi tìm hiểu thì được giới thiệu cũng nhiều, nào là L.W., Liebie, v…v.. nhưng rồi cuối cùng cũng đã được một anh chị giới thiệu về NukiA. 
Lần đầu tiên đến studio cũng hơi bất ngờ vì không ngờ photographer cũng như chủ tiệm là một cô gái cực trẻ và nhìn cũng chẳng giống một photographer tí nào; cũng hơi nghi ngờ và lo.Nhưng không ngờ team tuy trẻ nhưng sắp xếp rất chuyên nghiệp, tận tình và lo cho khách. 
NukiA không chụp theo package mà cộng dồn các service tùy theo yêu cầu của khách hàng. Có lẽ vì ngang tuổi nhau nên khi chụp không hề có cảm giác bị “cứng” như nhiều cặp đôi khác mà hai người cứ giỡn với nhau. Team chụp cũng rất chịu khó, dậy từ sáng 5h để chụp bình minh và không hề bị khó chịu một tí nào khi cô dâu chú rể “diễn” không đạt. Kết quả là bộ ảnh chụp ra nhìn rất tự nhiên, tây hóa, và không hề bị “sến”. Bạn bè coi hình mà cứ hỏi “hình ai chụp mà nhìn tự nhiên vậy?”
Không chỉ vậy mà quan trọng nhất là phần after-service. Sau ngày chụp 2-3 tháng rồi, tiền bạc cũng thanh toán xong rồi, nhưng không ưng ý với màu của quyên album layout, Team vẫn nhiệt tình sửa lại, hoàn thiện lại cho mình. 
Những kỷ niệm đẹp lưu lại nhờ vào NukiA Team. Thanks Team nhiều lắm! Phat&Trinh.