Dress of the month | Katie's elopement dress

Chiếc đầm của tháng 3 chắc hẳn phải là Katie's elopement dress - Quetsche. Thật sự để thuyết phục khách hàng với một thương hiệu lạ hoắc như Quetsche thì phải ít khiêm tốn mà nói rằng vì khách tin mình, tin team styling và tin rằng với rất nhiều công sức đã bỏ ra cho một Elopement wedding, cộng với trang phục casual đã là một chiếc váy Chim Yến cũng đang rất đương thời thì chiếc đầm chính phải là "3 star michelin main course".

Bản thân mình là một người thích chất liệu vải lạ, thích những cấu trúc váy không bình thường, thích nhẹ nhàng và đôi khi cũng bỗng dưng thích màu sắc (không thường cho lắm), và mình rất muốn áp tất cả màu sắc lên một chiếc đầm đơn thuần bằng vải organza nếu như mình không vô tình lướt qua Labels và dừng lại ở bộ sưu tập của Quetsche, rất nhiều likes cho đội ngũ Labels đã mang những chiếc đầm xuất sắc nhất của Li Yang về cửa hàng vì không phải thiết kế nào của Li Yang cũng dễ mặc và phù hợp với wedding. Cũng như vài trang đã viết về Li Yang và Quetsche, " đã từng làm việc tại Maison Martin Margiela, Christian Dior và Lanvin" nên ấn tượng đầu tiên về chiếc váy là nhìn rất... hàng hiệu, thật sự không thể tìm thấy một thán từ nào khác, một chiếc váy được may kĩ lưỡng dù rất nhiều lớp đắp lên nhau, vừa khác biệt, vừa dịu ảo và bay bổng. 

Và buổi chiều ấy dù không có nhiều ánh sáng, nhưng chiếc đầm đã tạo ra được cảm giác thẩm mỹ cũng như ảo ảnh quang học nhất định, những điều lạ lẫm mà mình rất cần cho những bộ hình thời gian này. 

 

 

 

 

Cám ơn Katie, vì đã mặc lại em ấy vào ngày cưới để nhảy điệu nhảy đầu tiên với Tun. 

Link video 1st dance

 

 

 

Giá của chiếc váy như Labels bán là ~ 60.000.000VNĐ, xứng đáng để bạn được cảm thán bởi những người khó tính nhất. 

- NukiA 

5.5.2021