Duy & Hà | The wedding ceremony

Video ceremony: here

Đây không chỉ là một đám cưới mà là cả một hành trình của chúng tôi và Duy-Hà, nếu để làm thành một serie phim phóng sự cũng hoàn toàn xứng đáng.

Duy và Hà đến với studio từ tháng 5/2019, một cách rất từ tốn và bài bản, lắng nghe và hiểu biết, từ đó chúng tôi bắt đầu cho một năm trở thành những người đồng hành.

18/9/2019 tại Sydney, chỉ là một buổi gặp thông thường trước khi bắt đầu buổi chụp quay pre wedding, nhưng chúng tôi đã vô tình quay được Duy cầu hôn bất ngờ mà Hà không hề hay biết.

18/3/2020, lễ cưới. Trước đó là những ngày tháng lo lắng giữa những khó khăn mà có lẽ đám cưới như mong đợi của hai bạn khó diễn ra. Nhưng rồi tất cả cũng đi đến được ngày hôm đó, ngày mà hai bạn đứng dưới sân nhà, giữa vùng đất tuổi thơ, trong ánh mắt và nụ cười của người thân, nói thật to cho nhau những lời chưa kịp nói trong 10 năm quen nhau.

Tối ngày lễ cưới kết thúc, chúng tôi ôm nhau thật chặt và không thể nói thành lời những cảm xúc lúc đó, hành trình đẹp đẽ này khép lại đọng mãi trong kí ức chúng tôi đến tận hôm nay, có ích kỉ quá không khi nhận ra rằng chẳng còn ngày 18.3 nào để mong đợi...

Cám ơn những đồng nghiệp đã nhận lời và cùng NukiA Studio đồng hành trong lễ cưới đặc biệt này

Meraki Wedding Planner

Home Garden

Cooper & Co.

Hacchic Couture

MeymeyBeauty

- NukiA

Cần Thơ, 18.03.2020

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

***